01/31/2018 10:55
Bộ tranh chứng minh rằng, tình yêu đích thực đến từ những điều đơn giản nhất

Bộ tranh chứng minh rằng, tình yêu đích thực đến từ những điều đơn giản nhất

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Những bức tranh của họa sĩ Lynn Choi với màu sắc tươi sáng và nét vẽ đáng yêu khiến cho người xem dù có đang yêu hay chưa yêu cũng cảm thấy rất ngọt ngào.

 

Sẽ ra sao nếu chúng ta nằm dài cùng nhau trong một sáng chủ nhật lười biếng, thay vì ra ngoài đi mua sắm hoặc tụ tập bạn bè? Sẽ ra sao nếu buổi tối, chúng ta cùng nhau xem phim thay vì đi ăn tối “sang chảnh” ở những nơi đông đúc? Nhiều người cho rằng, tình yêu thể hiện rõ nhất qua những điều to lớn, vĩ đại mà cả hai dành cho nhau. Nhưng sự thật rằng, chính những thứ nhỏ nhặt đơn giản mỗi ngày lại chứa đựng ý nghĩa tình yêu nhiều nhất. Họa sĩ Lynn Choi (người Hàn Quốc, sinh sống tại Auckland) đã dùng đôi tay tài hoa và bộ óc hài hước của mình để chứng minh điều này qua những nét vẽ rất đẹp mắt. Chỉ qua bộ tranh 7 bức này, họa sĩ đã mang đến những khoảnh khắc bình thường, giản dị nhưng rất đỗi ngọt ngào của một cặp đôi đang yêu.

bestie bo tranh tinh yeu

Thời gian ngồi ở trạm chờ xe bus có thể rất chán với nhiều người, nhưng làm sao chán được nếu bên cạnh lúc nào cũng có em tựa vai anh?

bestie bo tranh tinh yeu

Hay những giây phút ngọt ngào dưới hồ bơi mà cả hai dành cho nhau…

bestie bo tranh tinh yeu

Đơn giản chỉ là những nụ hôn ngọt ngào dành cho nhau mỗi tối...

bestie bo tranh tinh yeu

Vòng tay của anh chính là "vũ khí" bảo vệ em, vỗ về giấc ngủ cho em khỏi những cơn ác mộng hàng đêm.

bestie bo tranh tinh yeu

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa mở mắt choàng dậy sau một đêm ngủ vùi đã thấy anh lọ mọ trong bếp để làm bữa sáng cho em nhỉ!

bestie bo tranh tinh yeu

"Tình yêu là những ánh sáng lấp lánh đèn vàng thắp lên bên ô cửa nhỏ. Tình yêu là những dịu êm từng đêm mình cùng ăn tối và nghe mưa rơi..." (Có em chờ - Kai Đinh).

bestie bo tranh tinh yeu

Bỏ mặc thế giới ồn ào ngoài kia, ở đây chỉ có chúng mình thôi, chúng ta cùng nhau vừa xem phim vừa ôm nhau ăn tối và làm những điều ngốc nghếch.

Có ai đó bảo rằng tình yêu thể hiện rõ nhất qua những điều to lớn, vĩ đại mà cả hai dành cho nhau. Nhưng sự thật, chính những thứ nhỏ nhặt đơn giản mỗi ngày lại chứa đựng ý nghĩa tình yêu lo lớn nhất.Tình yêu là khi chúng ta có thể tìm thấy ai đó đồng điệu để sẻ chia cuộc sống này. Tình yêu không phải là điều gì quá to tát hay xa vời, mà chỉ từ những hành động giản dị như thế này thôi...

Tranh: Lynn Choi

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top