02/02/2018 13:44
Dấu hiệu nhận biết việc bạn có thực sự hấp dẫn trong mắt của chàng hay không

Dấu hiệu nhận biết việc bạn có thực sự hấp dẫn trong mắt của chàng hay không

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn

Thật dễ dàng để phát hiện ra ai đó thích mình, nhưng làm thế nào để biết người ta không thật sự hứng thú nữa lại không hề đơn giản chút nào.

Nếu như còn đang băn khoăn, tự hỏi bản thân rằng trong mắt chàng bạn đã đủ hấp dẫn, thì hãy tự xem những dấu hiệu dưới đây để có câu trả lời nhé cô gái.

Hay kể về cô gái khác

Phép lịch sự tối thiểu trong một cuộc đối thoại chính là không nhắc quá nhiều về một người nào khác, nhất là lại càng không được có bất cứ sự so sánh nào giữa đối phương và người thứ ba nào đó. Anh ta cứ luyên thuyên mãi với bạn về cô bé đồng nghiệp tóc đuôi gà, da trắng và bờ môi mọng? Nếu không phải anh ta thuộc dạng quá vô tâm vô tư thì chỉ có thể là đang ngầm báo hiệu cho bạn biết: Trái tim tôi đã thuộc về cô bé đấy rồi!

Bestie - 6 dau hieu chung to ban khong hap dan voi chang
Ở bên cạnh bạn mà lúc nào cũng nghĩ về cô gái khác.

Không muốn tìm hiểu về cuộc sống bạn

Đó là dấu hiệu xấu khi anh ta không mong muốn tìm hiểu thêm về cuộc sống của bạn liên quan đến các yếu tố như gia đình, bạn bè, công việc. Thông thường để cả hai có sự gắn kết lâu dài hơn thì phái mạnh thường sẽ là người chủ động gợi mở trước. Anh ấy có thể thích ý tưởng của bạn, nhưng lại ngần ngại hỏi sâu hơn chứng tỏ anh ta chỉ muốn dừng lại ở mức độ bạn bè mà thôi.

Bestie - 6 dau hieu chung to ban khong hap dan voi chang
Anh ta không muốn tìm hiểu về cuộc sống của bạn.

Bạn hãy thử “biến mất” xem?

Hãy thử ngừng liên lạc, không tìm kiếm chàng một vài ngày xem phản ứng của anh ấy như thế nào? Bạn có đủ quan trọng để anh ấy tìm kiếm, lo lắng hay không? Thử yên lặng và để anh ấy chứng minh giá trị sự hiện diện của bạn. Nhưng nếu, điện thoại không có tín hiệu thì bạn đã biết câu trả lời rồi đấy.

Bestie - 6 dau hieu chung to ban khong hap dan voi chang
Khi bạn không xuất hiện trước mặt anh ấy mà anh ta cũng chẳng thèm đi tìm bạn, có lẽ đối với anh ấy bạn không quan trọng.

Không muốn đi chơi cùng bạn

Nếu bạn chủ động một vài lần nhưng anh ta đều cáo bận, không lý do này thì lý do khác và sau đó không có phát sinh bất cứ cuộc hẹn nào để bù đắp, thì chỉ có thể khẳng định là anh ta không hề hứng thú để đi chơi cùng bạn.

Bestie - 6 dau hieu chung to ban khong hap dan voi chang
Bạn rủ đi chơi cả trăm lần nhưng anh ấy không chỉ ậm ự cho qua chứng tỏ chuyện đi chơi với nhau thật xa vời.

Không chủ động nhắn tin 

Khi thích một người chúng ta sẽ luôn muốn nói chuyện với họ. Kể cả khi không được gặp mặt, chúng ta vẫn luôn muốn giữ liên lạc với nhau bằng các cuộc gọi hoặc tin nhắn. Nhất là khi con trai luôn đóng vai trò chủ động "săn đuổi", nên không có lý gì để lý giải cho việc anh ấy thích bạn mà không chủ động gọi điện hay nhắn tin cho bạn cả. Nếu anh ấy thờ ơ hoặc hẹn sẽ gọi điện, nhắn tin lại vào một ngày nào đó thì bạn hãy tự mặc định rằng "ngày nào đó" bằng với "không bao giờ"!

Bestie - 6 dau hieu chung to ban khong hap dan voi chang
Chờ đợi tin nhắncủa anh ấy trong mỏi mòn.

Không chủ dộng trò chuyện

Một khi anh ta luôn để bạn bắt đầu câu chuyện trước chứng tỏ anh ta không hề mong chờ gì bạn. Dù câu chuyện của bạn có thú vị đến đâu, dù anh ta có cảm tình với bạn một chút đấy, thì thứ cảm xúc ấy vẫn chỉ là thoáng qua, chưa đủ sâu sắc cho cả hai tiến tới một mối quan hệ.  Sẽ chẳng có gì xảy ra cả - hãy từ bỏ và tìm một đối tượng khác nỗ lực vì bạn hơn.

Bestie - 6 dau hieu chung to ban khong hap dan voi chang
Người đàn ông không chủ động trong tình yêu chắc chắn bạn không phải đối tượng của anh ấy rồi.

Đôi lúc bạn cần một người ngoài cuộc với con mắt tinh tường vạch ra sự thật và thẳng thắn nói với bạn rằng: "Ồ, hắn ta chẳng hề quan tâm bạn đâu!". Có thể ban đầu bạn sẽ khó mà chấp nhận nhưng còn tốt hơn là việc lãng phí thời gian một cách vô ích. Nhưng không sao hãy vui lên, đừng vội buồn vì đằng sau anh chàng ấy còn vô vàn những người khác thấy bạn hấp dẫn thì sao.

Nguồn ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top