02/05/2018 00:35
Hóa ra yêu xa lại có vô vàn những lợi ích tuyệt vời như thế này

Hóa ra yêu xa lại có vô vàn những lợi ích tuyệt vời như thế này

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn

Khi yêu ai cũng muốn được sánh bước chung đôi cùng nhau. Nhưng đôi khi cũng có nhiều lí do khiến cặp đôi phải chấp nhận hai người hai phương và rồi họ lại bắt đầu cuộc hành trình “yêu xa” đầy thử thách.

Đa phần các cặp đôi trước khi kết hôn họ đều trải qua mùi vị xa cách trong một khoảng nào đó. Vậy làm sao để tình yêu bền vững khi con người ở hai nơi? Tuy nhiên yêu xa cũng có nhiều mặt tích cực mà bạn không ngờ tới.

Suy nghĩ trưởng thành hơn

Khi không có người yêu bên cạnh, chắc chắn bạn không được nhõng nhẽo hay dựa dẫm. Tất cả mọi việc đều phải tự mình ra tay. Sẽ có những lúc bạn cảm thấy rất cô đơn, buồn tủi, lạc lõng, thậm chí là ganh tị với những cặp đôi khác. Nhưng sau những lần tự tay quẹt nước mắt bước tiếp, bạn bỗng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Bestie - kinh nghiem yeu xa
Không có người yêu bên cạnh cũng là lúc bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hêt.

Sự tin tưởng

Khi yêu xa bạn sẽ phải học cách để tin tưởng người kia tuyệt đối. Bạn nên coi đây là lần thử nghiệm lòng chung thuỷ, để coi nửa kia của mình có tính lăng nhăng hay không và một khi đã vượt qua được khó khăn lớn nhất đó, dù có yếu tố nào tác động, tình cảm của cả hai cũng không bị ảnh hưởng.

Bestie - kinh nghiem yeu xa
Yêu xa, sẽ là thước đo lòng chung thủy của người yêu.

Lãng mạn

Nghe có vẻ không hợp lí, nhưng khi hai bạn ở cạnh nhau mỗi ngày nói những câu nói yêu thương thì chắc rằng nghe rất là “sến” và thậm chí còn trở nên nhàm chán. Xa nhau, thi thoảng một tin nhắn quan tâm đơn giản cũng khiến bạn ấm lòng, một giọng nói dịu dàng nhắc nhở cũng khiến bạn vui cả ngày hôm đó.

Bestie - kinh nghiem yeu xa
Chỉ cần nghe giọng nói ở xa thôi cũng khiến bạn ấm lòng.

Xem trọng thời gian bên nhau

Khi hai con tim gặp nhau sau bao ngày xa cách sẽ trở nên gắn kết hơn bao giờ hết. Bạn trân trọng thời gian ở bên nhau hơn, học được cách tận hưởng giây phút đó kể cả việc hai người chỉ đơn giản là đi shopping hay ăn uống. Điều này giúp tăng hạnh phúc tuyệt đối và chắc chắn cho một mối quan hệ lâu dài.

Bestie - kinh nghiem yeu xa
Khi hai con tim gặp nhau sau bao ngày xa cách sẽ trở nên gắn kết hơn bao giờ hết.

Rèn luyện tính kiên nhẫn

Yêu xa giống như một giáo trình dạy kiên nhẫn, và dĩ nhiên kiên nhẫn là một kỹ năng sống tốt. Kiên nhẫn giúp bạn chịu đựng được vài sự thất vọng nho nhỏ mà không cảm thấy căng thẳng, nó cho phép bạn có cái nhìn rộng vào các vấn đề, nó giúp bạn ổn định khi phải đối mặt với những thử thách. Kiên nhẫn không chỉ giúp bạn nuôi dưỡng tình yêu, mà còn đưa mối quan hệ tiến xa hơn nữa.

Bestie - kinh nghiem yeu xa
 Yêu xa giúp bạn chịu đựng được vài sự thất vọng nho nhỏ mà không cảm thấy căng thẳng.

Ai cũng có nỗi nhớ khi yêu xa, nhưng từ nay những cặp đôi nên nhìn chuyện này theo cách tích cực hơn. Không phải yêu xa là đồng nghĩa với việc "xa mặt cách lòng", sẽ chia tay, mà hãy coi đó là thước đo của thử thách của tình yêu. Nếu vượt qua gian đoạn này, tin chắc rằng tình yêu của bạn sẽ có kết quả tốt đẹp.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top