03/22/2018 20:04
12 cung hoàng đạo lo lắng và sợ hãi điều gì nhất trong tình yêu?

12 cung hoàng đạo lo lắng và sợ hãi điều gì nhất trong tình yêu?

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Tình yêu không chỉ có hương vị ngọt ngào mà đôi lúc còn khiến người ta nếm quả đắng. Liệu 12 chòm sao khi yêu sẽ có những nỗi sợ nào? Hãy cùng “lật mặt” những bí ẩn chưa nói ra của 12 chòm sao trong tình yêu nhé!

1. Bạch Dương

bestie 12 cung hoang dao lo lang dieu gi trong tinh yeu

Bạch Dương là chòm sao ít nói, tính cách khá cứng nhắc và cố chấp. Tuy nhiên, khi yêu, chòm sao này thường có cảm giác không an toàn. Họ không thể hiện quá nhiều cảm xúc yêu đương để đối phương hiểu, cũng bởi vì sợ đối phương hiểu được Bạch Dương đã yêu nửa kia nhiều đến mức nào. Bạch Dương sợ “đối tượng” không trân trọng tình cảm của mình hoặc quá ỷ lại khiến Bạch Dương phải khó xử. Đối với Bạch Dương, yêu và được yêu chính là niềm hạnh phúc nhất trên đời này!

2. Kim Ngưu

Là một người khá thực tế, Kim Ngưu không dễ dàng rơi vào lưới tình. Tuy nhiên, một khi đắm chìm vào tình cảm, Kim Ngưu gần như mất kiểm soát. Đối với Kim Ngưu, tình yêu cần phải có sự sẻ chia. Kim Ngưu sợ nhất là sự im lặng từ đối phương. Với họ, im lặng chẳng khác nào muốn "đẩy họ vào chỗ chết"! Kim Ngưu thích sự rõ ràng, càng là việc quan trọng, càng phải được làm sáng tỏ. Nếu đối phương cứ ậm ừ cho qua, chắc chắn sẽ khiến Kim Ngưu điên lên vì suy đoán!

3. Song Tử

bestie 12 cung hoang dao lo lang dieu gi trong tinh yeu

Song Tử là chòm sao chung thủy. Với Song Tử, khi yêu họ luôn cố gắng dành hết thời gian rảnh của mình cho người ấy. Điều này khiến đối phương cảm thấy Song Tử khá phụ thuộc vào mình, do đó, đôi lúc tình cảm của họ không được nửa kia trân trọng.

Với những mối quan hệ mờ mịt, không chắc chắn, Song Tử thường có xu hướng buông tay. Không phải họ không muốn cố gắng bảo vệ tình yêu mà là vì không nhận thấy sự an toàn khi ở cạnh đối phương.

4. Cự Giải

Cự Giải là người giàu tình cảm, họ rất biết cách cảm thông và suy nghĩ cho người khác. Tuy nhiên, chính điểm này khiến Cự Giải dễ bị người khác lừa gạt. Cự Giải khá vô tư, hồn nhiên nên khi hiểu được sự thật này sẽ vô cùng đau lòng!

Khi yêu, Cự Giải luôn cố gắng chu toàn cho đối phương, thậm chí hi sinh lợi ích cá nhân chỉ để đổi lấy nụ cười của nửa kia. Vì thế, chòm sao này sợ nhất là bị nửa kia cắm sừng.

5. Sư Tử

bestie 12 cung hoang dao lo lang dieu gi trong tinh yeu

Sư Tử luôn muốn chứng minh bản thân mình trước người khác. Do đó, trong tình yêu, Sư Tử cũng đặt ra một nguyên tắc, chuẩn mực riêng buộc đối phương phải nghe theo. Tưởng chừng chòm sao bá vương này sẽ không có nỗi sợ nào tuy nhiên ở họ vẫn tồn tại nỗi lo như bao chòm sao khác!

Điều duy nhất khiến Sư Tử sợ khi yêu là bị đối phương từ chối! Sư Tử có lòng tự trọng cao hơn núi, tính trọng sĩ diện không cho phép họ thất bại. Trong tình yêu cũng thế, Sư Tử khó bày tỏ lòng mình vì sợ thất bại. Họ không muốn bị từ chối tình cảm, đó là lí do đa số Sư Tử thường yêu thầm và chờ đợi tín hiệu tốt từ đối phương mới chịu hành động!

6. Xử Nữ

Xử Nữ là chòm sao cầu toàn, tính cách khá khó gần, họ thậm chí rất nghiêm khắc với bản thân. Tưởng chừng chòm sao này sẽ luôn tự tin nắm vững số mệnh của mình, nhưng đâu đó trong con người Xử Nữ vẫn có nỗi sợ của người bình thường.

Trong tình yêu, Xử Nữ luôn sợ bản thân không đủ tốt, không đủ hoàn thiện trong mắt đối phương. Chòm sao này luôn cố gắng gượng ép bản thân theo khuôn mẫu mà nửa kia thích, chỉ cần phạm một lỗi nhỏ, họ sẽ cuống cuồng lo lắng!

7. Thiên Bình

bestie 12 cung hoang dao lo lang dieu gi trong tinh yeu

Thiên Bình luôn muốn xuất hiện với hình tượng tích cực nhất. Vì vậy, khi rơi vào bẫy tình, Thiên Bình nhà ta sẽ cố gắng giấu hết những tật xấu của mình. Điểm khiến Thiên Bình sợ nhất chính là bị vạch trần những khuyết điểm. Thiên Bình rất giỏi kiểm soát cảm xúc, tuy nhiên, khi để người yêu phát hiện, chòm sao này thường có thói quen “thẹn quá hóa giận”.

8. Thần Nông

Thần Nông là chòm sao có tính sở hữu rất cao. Với họ, khi đã xác định yêu ai đó thì sẽ luôn cố gắng dùng toàn bộ tâm sức để bảo hộ, che chở và dành mọi thứ tốt đẹp nhất đến với nửa kia của mình.

Tuy nhiên, Thần Nông rất dễ ghen, họ khó điều chỉnh tâm trạng khi gặp chuyện gì liên quan đến đối phương.Là người khá nhạy cảm, do đó, điều họ sợ nhất chính là những thay đổi thất thường của đối phương. Dù thái độ của đối phương chỉ hơi lạnh nhạt một chút cũng đã khiến Thần Nông đau lòng, vắt óc suy nghĩ!

9. Nhân Mã

bestie 12 cung hoang dao lo lang dieu gi trong tinh yeu

Nhân Mã là chòm sao thích khám phá, càng có nhiều điểm mới lạ, càng kích thích trí tò mò của Nhân Mã. Trong tình yêu, Mã luôn cố gắng thay đổi để có thể làm mới mình.

Với Nhân Mã, điều chòm sao này sợ nhất chính là sự nhàm chán! Nếu tình yêu mỗi ngày đều không có điều gì mới mẻ sẽ khiến chòm sao này chán nản không thôi. Đôi lúc Nhân Mã bị hiểu lầm là đào hoa – nhưng thực chất chòm sao này chỉ mắc bệnh “cả thèm, chóng chán” thôi!

10. Ma Kết

Ma Kết là chòm sao có sự tự tin vượt trội, họ luôn tin tưởng bản thân có thể chinh phục mọi khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, trong tình yêu, Ma Kết thường khó giữ vững phong độ này.

Ma Kết lo lắng nhất chính là bị nghi ngờ tình cảm! Chòm sao này rất giỏi giao tiếp, do đó, ngoài người yêu, Ma Kết còn có nhiều mối quan hệ bạn bè lâu năm, bạn mới quen,... tất cả những mối quan hệ này điều có ý nghĩa riêng với Ma Kết. Việc người yêu ghen và nghi ngờ tình cảm chính là điều khiến Ma Kết đau đầu không thôi!

11. Bảo Bình

bestie 12 cung hoang dao lo lang dieu gi trong tinh yeu

Bảo Bình là người cá tính, có tính sáng tạo vượt bậc và thường có những suy nghĩ khác người! chòm sao này có rất nhiều nỗi sợ. Đa số chúng thường rất hoang đường và làm Bảo Bình đau khổ vô ích! Trong tình yêu, quan trọng nhất chính là lòng tin, Bảo Bình nên chín chắn, tin tưởng ở quyết định của mình hơn nhé!

12. Song Ngư

Song Ngư là chòm sao khá nhạy cảm, họ dễ buồn phiền về những khó khăn trong cuộc sống. Đôi lúc, điều mà Song Ngư luôn cần chính là một người song hành, người có thể cùng Song Ngư đối mặt với mọi hoàn cảnh.

Trong tình yêu, điều Song Ngư sợ nhất chính là cảm giác cô đơn! Với họ, điều mong mỏi nhất là nhìn thấy sự hiện diện của nửa kia trong cuộc sống của mình. Chỉ cần nửa kia mãi mê với những cuộc vui mà không để ý đến Song Ngư, chòm sao này lập tức rơi vào trạng thái bất an, muốn thu mình lại ngay!

Những gia vị độc hại dễ giết chết tình yêu mà các bạn nên tránh

Trong tình yêu, phải chăng các chòm sao đều mơ ước có được một người yêu chung thủy, người luôn lo lắng, quan tâm ta mỗi này? Người có thể cùng chia sẻ mọi vui buồn, những chuyện trên trời dưới đất...Vì thế Bestie luôn hy vọng các chòm sao sẽ không giữ mãi trong lòng mình những nỗi sợ hãi mà làm mất đi hương vị ngọt ngào của tình yêu nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top