03/24/2018 19:13
Những ưu và nhược điểm của 12 chòm sao khi bước vào cuộc sống hôn nhân

Những ưu và nhược điểm của 12 chòm sao khi bước vào cuộc sống hôn nhân

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Trong cuộc sống, ai cũng có những ưu, nhược điểm riêng, nó tạo nên sự khác biệt giữa người và người. Khi kết hôn, liệu 12 cung hoàng đạo có giữ vững được phong độ trong mắt bạn đời hay mắc phải những sai lầm đáng tiếc?

1. Bạch Dương

bestie chom sao ket hon

Khi ở bên cạnh Bạch Dương, bạn đã là một người may mắn. Chòm sao này rất có trách nhiệm, khi kết hôn với Bạch Dương, bạn sẽ luôn có cảm giác an toàn bởi họ sẽ cố gắng bằng mọi giá bảo vệ bạn phía sau mình. Tuy nhiên, nhược điểm khó thay đổi ở Bạch Dương là tính cách khá cứng nhắc, thiếu lãng mạn, đôi lúc, vì những lời nói vô tình hoặc những hành động phớt lờ của Bạch Dương khiến bạn đời vô cùng tủi thân.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu là chòm sao cầu toàn. Bên cạnh Kim Ngưu, bạn sẽ luôn chịu ảnh hưởng bởi sự nhiệt huyết trong tất cả mọi việc của họ. Kim Ngưu luôn biết cách sắp xếp thời gian để cân bằng giữa công việc và gia đình, với Kim Ngưu, họ càng cố gắng làm việc càng chứng minh họ yêu gia đình mình. Nhược điểm duy nhất ở chòm sao này là khá nóng tính, tính cách quá thẳng thắn, nhiều lúc không khéo ăn nói khiến đối phương buồn lòng!

3. Song Tử

bestie chom sao ket hon

Song Tử là chòm sao khá khéo trong giao tiếp. Do đó, khi kết hôn với Song Tử, bạn sẽ không đếm được hết những cử chỉ và lời nói ngọt ngào mà Song Tử dành cho mình. Tưởng chừng chòm sao này sẽ khiến cho bạn không có bất kì bất mãn hay phiền lòng gì, nhưng khi đã “kết tóc se duyên” bạn sẽ bàng hoàng về độ “lười” của Song Tử. Chòm sao này khá hờ hững với công việc, do đó, bạn sẽ phải lải nhải bên tai để nhắc họ làm việc này, việc kia đấy!

4. Cự Giải

Cự Giải là chòm sao khá ấm áp, khi yêu Cự Giải, bạn sẽ luôn có cảm giác được bảo vệ và yêu thương. Cự Giải rất khéo quan tâm và dễ thấu hiểu cảm nhận của người khác. Nếu tiếp xúc lâu, bạn sẽ cảm thấy Cự Giải khá chu đáo, dường như bất cứ đồ dùng cần thiết gì Cự Giải cũng mang theo bên mình. Điểm duy nhất không hài lòng ở họ khi kết hôn chính là tính lo xa, Cự Giải khá rụt rè trong việc đưa ra quyết định, nhất là ở những việc có tính mạo hiểm, Cự Giải thường chọn bỏ qua hơn là chấp nhận thử thách!

5. Sư Tử

bestie chom sao ket hon

Cuộc sống của Sư Tử là một bức tranh đầy màu sắc. Chòm sao này thích nhất là du ngoạn đây đó, chính vì vậy, khi kết hôn, bạn vẫn được họ nắm tay đi khám phá thế giới. Sư Tử tiêu tiền khá thoáng, họ ít chú trọng đến chi tiêu, do đó, đây cũng chính là nhược điểm khó sửa của họ dù trước hay sau hôn nhân. Sư Tử ít khi nào chịu chi tiêu tiết kiệm, họ luôn muốn có được cuộc sống thoải mái đầy đủ nhất.

6. Xử Nữ

Nếu bạn muốn tìm một người có đầu óc tổ chức tốt, biết quản lí mọi việc trong gia đình một cách chu toàn thì hãy tìm đến Xử Nữ! Chòm sao này rất biết cách tính toán, ở họ, đầu óc lúc nào cũng được vận dụng hết công suất. Bạn sẽ chẳng bao giờ sợ cạn túi khi gặp khó khăn bởi Xử Nữ đã thay bạn tích lũy một “quỹ đen” khi cần. Đây cũng chính là nhược điểm của Xử Nữ - chi tiêu khá chi li, nếu là mua sắm những món đồ vô giá trị, chắc chắn bạn sẽ bị họ càu nhàu ngay.

7. Thiên Bình

bestie chom sao ket hon

Thiên Bình là người khá dễ gần, thẳng tính nhưng rất hài hước. Khi yêu Thiên Bình, bạn sẽ luôn nhận được những món quà bất ngờ bởi họ vô cùng lãng mạn. Thời gian yêu nhau chính là màu hồng trong cuộc đời bạn. Yên tâm! Tính cách này vẫn đượcThiên Bình giữ trong hôn nhân, ngoại trừ khuyết điểm nho nhỏ từ chòm sao này, Thiên Bình khá hời hợt trong việc chăm sóc bản thân, kết hôn càng lâu, Thiên Bình càng xuề xòa về cách ăn mặc.

8. Thần Nông

Thần Nông là chòm sao coi trọng sự chung thủy, một khi đã rơi vào tình yêu, họ sẽ dùng toàn tâm, toàn ý để lo nghĩ cho đối phương. Khi kết hôn,Thần Nông thường có xu hướng quản lí khá chặt làm nửa kia cảm thấy không thoải mái. Chòm sao này lại có tính sở hữu cao nên dễ làm đối phương tủi thân và mất dần sự tin tưởng!

9. Nhân Mã

bestie chom sao ket hon

Nhân Mã là chòm sao thích khám phá, họ khó có thể ngồi yên một chỗ. Nhân Mã thích tự mình trải nghiệm mọi hoàn cảnh, mọi công việc mà họ hứng thú. Tính cách của Mã khá trẻ con, nhưng một khi yêu ai, chòm sao này sẽ dùng mọi cách để bảo vệ tình yêu của mình. Nếu kết hôn với Nhân Mã, bạn sẽ có một cuộc sống không bao giờ nhàm chán, tuy nhiên, chòm sao này khá ham chơi nên bạn phải tốn khá nhiều hơi sức để khuyên nhủ họ quay về với nhiệm vụ!

10. Ma Kết

Chòm sao này vô cùng chăm chỉ, ở bên cạnh họ, bạn sẽ luôn cảm nhận được khao khát được sống, được trải nghiệm và đạt được thành công của Ma Kết. Chòm sao này luôn cho người khác cảm giác tin tưởng vào năng lực của họ. Khi kết hôn với Ma Kết, bạn sẽ không phải lo lắng về tiền bạc bởi chòm sao này kiếm tiền rất giỏi, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận Ma Kết xem trọng công việc hơn gia đình, họ sống là con người của công việc.

11. Bảo Bình

bestie chom sao ket hon

Bảo Bình là chòm sao của sự vui vẻ, chòm sao này khá vui tính, do đó, họ có nhiều trò khiến bạn không thể nào đoán được. Những bất ngờ mà Bảo Bình dành cho cuộc sống hôn nhân khiến cho nửa kia có những trải nghiệm không thể quên. Bảo Bình rất nhiệt tình, năng nổ khi làm việc, họ là người có tinh thần trách nhiệm cao. Tuy nhiên, đôi lúc Bảo Bình khó kiềm chế được những ý tưởng quái lạ - những trò chọc phá khiến người khác vô cùng khó chịu!

12. Song Ngư

Song Ngư khá ngọt ngào, chòm sao này rất biết cách lấy lòng người khác. Họ luôn có cách khiến người khác nghe theo những quyết định của mình. Trong cuộc sống hôn nhân, họ rất biết cách đối nhân xử thế nên ít khi mất lòng ai. Tuy nhiên, đôi lúc chòm sao này quá chú trọng đến lời nhận xét từ người khác mà tự áp đặt mình hoặc người nhà theo khuôn khổ. Nhìn chung, Song Ngư là mẫu người của gia đình!

4 chòm sao cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi yêu

Dù mang những khuyết điểm khó sửa nhưng bù lại những chòm sao của chúng ta vẫn có những ưu điểm nổi trội phải không nào? Hôn nhân không phải lúc nào cũng ngọt ngào như lúc mới yêu, dù có khó khăn, thử thách cỡ nào đi chăng nữa thì cũng nên cố gắng vượt qua. Hãy trân trọng khoảng thời gian ngọt ngào này nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top