04/22/2018 18:15
5 con giáp không chỉ nhất định thoát kiếp ế mà còn có khả năng lên xe hoa trong năm nay

5 con giáp không chỉ nhất định thoát kiếp ế mà còn có khả năng lên xe hoa trong năm nay

Pookie - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi tiên đoán năm nay các con giáp có khả năng thoát ế mà còn thăng quan tiến chức trong công việc và tình yêu nữa. Ngoài thoát kiếp FA bạn còn tìm được bến đỗ cho mình trong năm Mậu Tuất và bước sang trang mới trong cuộc sống

Bạn đã FA quá lâu? Các nhà khoa học chứng minh FA quá lâu ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn cần có một mối quan hệ để có thể chia sẻ những tâm tư trong cuộc sống, để thoát kiếp FA cũng tùy vào duyên phận để có được một mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc. Năm nay các con giáp có thể thoát kiếp FA để bước sang trang mới trong cuộc đời, tìm hiểu xem biết đâu năm nay bạn lại thoát ế.

1. Tuổi Tỵ 

bestie thoat kiep FA

Đứng đầu danh sách về vận đào hoa trong năm Tuất này là tuổi Tỵ. Sao Hồng Loan cát tình nhập cục, vận đào hoa sáng chói có thể ngoài tránh được FA còn lên xe hoa nữa. Ngoài đào hoa ra nàng tuổi Tỵ còn được trời phú cho nhan sắc và sự quyến rũ khó tả, khiến ai cũng phải ngước nhìn. Bí quyết là các bạn tuổi Tỵ cần biết cách làm nổi bật bản thân lên, chú ý đến vận duyên chút xíu thì không ít người đổ gục vì bạn chứ cũng không lo ế đâu! 

2. Tuổi Ngọ

5 con giáp nhất định hết kiếp ế, còn có thể lên xe hoa năm nay

Năm nay người tuổi Ngọ ngoài thoát kiếp FA còn có thể may mắn tìm được duyên trăm năm cho mình, chưa ngừng tại đó, người tuổi Ngọ còn thêm tài vận và may mắn nếu gặp đúng người. Thậm chí còn đạt được mục tiêu trong sự nghiệp của bạn. Đây đúng là năm thiên thời địa lợi cho người tuổi Ngọ. 

3. Tuổi Dần

bestie thoat kiep FA

Năm nay vận mệnh tình yêu của tuổi Dần thêm phần năng động và rực rỡ. Dễ dàng tìm thấy được tình yêu cho mình và cả hai nhanh chóng bước vào cảm xúc thăng hoa và hạnh phúc, tinh thần hưng phấn, đầy nguồn năng lượng trong cuộc sống, đây chính là cái đà để người tuổi Dần tìm được ý tưởng tuyệt vời trong công việc và sự nghiệp cũng thuận buồm xuôi gió. 

4. Tuổi Mẹo

5 con giáp nhất định hết kiếp ế, còn có thể lên xe hoa năm nay

Ai tuổi Mẹo năm nay chỉ cần bớt kén chọn thì không cần thả thính thì cũng có người tự thả với mình. Dự báo cho hay ngoài việc gặp được một nửa bạn còn có thể bạn sẽ kết hôn với "chân mệnh thiên tử" của cuộc đời mình, biết đâu "một nửa" của người tuổi Mẹo cũng nằm trong các mối quan hệ xã giao mà bạn có. Tử vi phương Đông cho thấy năm nay rực rỡ, tình duyên nở rộ nhưng quan trọng là bạn có tự mở lòng đón nhận tình yêu cho mình hay không mà thôi.

5. Tuổi Sửu

5 con giáp nhất định hết kiếp ế, còn có thể lên xe hoa năm nay

Năm Tuất 2018 thuận buồm xuôi gió với ai tuổi Sửu, chuyện tình duyên bạn chỉ cần thành tâm cầu nguyện thì ắt sẽ tìm được một nửa như ý. Không chỉ có chuyện tình duyên khởi sắc mà công việc cũng lên như diều gặp gió, rất có khả năng bạn còn có nguồn năng lượng trong công việc và chứng tỏ được thực lực của mình với sếp và biết đâu bạn lại được thăng quan tiến chức. 

Nếu không thuộc những con giáp may mắn trên đêy thì bạn cũng đừng buồn nhé vì các thông tin cũng chỉ mang tính chất tham khảo, thay vì lo lắng là mình sẽ phiền muộn, lo âu về tình cảm thì hãy dành thời gian đó để tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống. Bởi tinh thần thoải mái thì chúng ta mới tươi tắn, trẻ trung và yêu đời hơn. Sẽ có một ngày bạn gặp đúng người và người đó sẽ yêu thương bạn bằng cả trái tim

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top