05/27/2018 17:55
Anh ấy có thực sự yêu bạn, 10 dấu hiệu sau đây sẽ giải đáp câu hỏi đó

Anh ấy có thực sự yêu bạn, 10 dấu hiệu sau đây sẽ giải đáp câu hỏi đó

Thi Thi - Theo thethaovanhoa.vn

10 dấu hiệu sau đây sẽ giải đáp câu hỏi liệu rằng anh ấy có thực sự yêu mình không?

Vì sống bằng trái tim và yêu “bằng tai” nên nhiều bạn gái có đặc điểm chung là khá nhẹ dạ và cả tin, nhất là trong tình yêu. Đàn ông thường dùng mọi chiêu để tán tỉnh và nhiều bạn gái tưởng đó là tình cảm thực sự thế nhưng không phải lời tán tỉnh nào cũng là tình yêu đẹp. 10 dấu hiệu sau đây sẽ giải đáp câu hỏi liệu rằng anh ấy có thực sự yêu mình không?

Chủ động bắt chuyện

Một dấu hiệu để nhận biết khác đó chính là anh ấy đang “say bạn như điếu đổ”, anh ấy luôn là người bắt đầu trước dù chẳng có chuyện gì để nói: Từ tin nhắn điện thoại đến tin nhắn facebook đến bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Nói chuyện với bạn mỗi ngày trở thành niềm vui và thói quen không thể bỏ được của chàng. Có những khi bạn thấy chàng chỉ “Hi!” một cái hay gửi một cái emoticon không đầu không cuối, điều đó có nghĩa chàng vẫn luôn muốn bạn chú ý đến đó.

Anh ấy có thực sự yêu bạn, 10 dấu hiệu sau đây sẽ giải đáp câu hỏi đó

Không chỉ gửi đi những tin nhắn bình thường mà anh ấy còn hay gửi nhiều tin nhắn thoại cho bạn. Vì anh ấy biết rằng giọng nói trực tiếp sẽ có cảm xúc và ấm áp hơn nhiều. Khi nhận được một tin nhắn thoại từ chàng, hãy nhớ rằng chàng đã mất thời gian và công sức để ghi lại nó, đôi khi phải đi tìm một nơi yên tĩnh. Tất cả vì chàng thật sự rất yêu bạn.

Thoải mái để điện thoại ở bất kỳ đâu

Điện thoại ẩn chứa nhiều thông tin bí mật, và nhiều người không muốn bí mật này được tiết lộ. Chính vì vậy, nhiều người thường giữa chặt điện thoại hoặc cài mật khẩu phức tạp. Tuy nhiên, khi chàng đã thực sự “phát điên” vì bạn, nếu có vô tình chạm vào điện thoại của chàng mà đối phương vẫn vô tư, điều này cho thấy chàng hoàn toàn tin tưởng bạn và đây là một dấu hiệu của tình yêu đích thực.

Anh ấy có thực sự yêu bạn, 10 dấu hiệu sau đây sẽ giải đáp câu hỏi đó

Tuy nhiên, nếu như từ trước đến nay chàng chưa khi nào phải dùng đến bảo mật riêng tư cho điện thoại nhưng bất chợt thời gian gần đây lại làm điều đó. Lý do rất đơn giản đó là vì anh ấy đang cố gắng che giấu những bí mật mình đang giữ. Khi đàn ông phạm lỗi, họ càng cảm thấy không an tâm và cố gắng dùng mọi cách để qua mắt người yêu mình. Trong trường hợp này, khi được hỏi thường thì đàn ông sẽ nói vì muốn điện thoại được an toàn hơn và nhiều tài liệu của cần được giấu kín. Nhưng chị em à! Đừng vội tin vào những lời giải thích đó bởi đây là cách che giấu bí mật “ngoại tình” tài tình nhất!

Sẵn sàng thay đổi theo hướng tích cực

Anh ấy có thực sự yêu bạn, 10 dấu hiệu sau đây sẽ giải đáp câu hỏi đó

Đàn ông có thể thay đổi rất nhiều khi bắt đầu để ý và yêu một người con gái, thậm chí từ bỏ mọi thói quen xấu chỉ vì một người. Nên nếu người đàn ông không chịu vì bạn mà thay đổi, đó là do anh ta yêu bạn chưa đủ nhiều. Tình yêu khiến biết bao con người tốt lên, biến những con người tầm thường trở lên cao thượng, một người đàn ông đủ yêu thương người con gái của mình, anh ta sẵn sàng thay đổi bản thân, để phù hợp hơn với cô gái ấy.

Chia sẻ thức ăn

Anh ấy có thực sự yêu bạn, 10 dấu hiệu sau đây sẽ giải đáp câu hỏi đó

Nam giới ít khi biểu lộ tình cảm bằng lời nói mà thường thể hiện qua những hành động. Với nhiều người việc cùng thưởng thức một món ăn, dùng chung thìa đũa trong khi ăn là một hành động kỳ quặc. Thế nhưng, khi anh ấy thực sự yêu bạn họ sẽ sẵn sàng chia sẻ đồ ăn và thậm chí không ngại ăn phần thức ăn còn lại của bạn.

Cùng nhau trải nghiệm những điều mới lạ

Anh ấy có thực sự yêu bạn, 10 dấu hiệu sau đây sẽ giải đáp câu hỏi đó

Một trong số những điều tuyệt vời nhất khi có bạn trai là hai bạn có thể đi chơi cùng nhau, chia sẻ những trải nghiệm mới cùng nhau và cùng nhau thử đối mặt cũng như vượt qua những thử thách mới. Chỉ cần là mình cùng nhau, đi gần hay đi xa, đi biển hay đi núi thì chuyến đi ấy cũng sẽ thành kỉ niệm không thể nào quên trong chuyện tình của cả hai! Nếu anh ấy sẵn sàng cùng nhau trải nghiệm những điều mới lạ cùng bạn, xin chúc mừng có thể bạn đã tìm thấy một người yêu lí tưởng và anh ấy thực sự nghiêm túc với mối quan hệ này.

Nói lời yêu thương cùng những món quà bất ngờ

Anh ấy có thực sự yêu bạn, 10 dấu hiệu sau đây sẽ giải đáp câu hỏi đó

Không có một định nghĩa chung cho tình yêu, mỗi chúng ta cảm nhận về tình yêu là khác nhau. Cũng chính vì vậy, mỗi chúng ta lại có một khái niệm về sự lãng mạn, cách thể hiện sự lãng mạn khác nhau. Những món quà vào các dịp lễ lớn là điều hoàn toàn bình thường. Nhưng chàng luôn khiến bạn đi từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác vì những món quà nhỏ được chuẩn bị bất ngờ. Ngoài ra, anh ấy còn thường để lại những lời dặn dò. Những điều này nói lên rằng chàng rất quan tâm tới bạn, muốn đem đến cho bạn niềm hạnh phúc lớn lao.

Không bao giờ quay lưng khi bạn cần

Người phụ nữ nào cũng mềm yếu, vẻ ngoài mạnh mẽ chúng ta thường thấy đôi khi chỉ là những vỏ bọc. Họ cũng chỉ là những con người bình thường như thế, biết buồn thương, hờn giận, biết khóc và biết đau. Mỗi lúc người con gái yếu mềm nhất, họ thường tìm đến những đôi vai vững trãi của người đàn ông để tựa vào. Đôi vai của đàn ông không chỉ gánh vác sự nghiệp của bản thân, trở thành trụ cột gia đình, chỗ dựa vững chắc cho con cái và người phụ nữ của mình.

Anh ấy có thực sự yêu bạn, 10 dấu hiệu sau đây sẽ giải đáp câu hỏi đó

“Đàn ông gánh tuổi tác trên vai, đàn bà mang tuổi tác trên gương mặt” - câu danh ngôn đã thể hiện được vai trò quan trọng của đôi vai người đàn ông trong cuộc sống. Phụ nữ sợ nhất là khi nhan sắc dần mất đi, thì đàn ông lại sợ nhất khi đôi vai của mình không thể trở thành chỗ dựa cho gia đình. Mỗi khi bạn có chuyện buồn, gặp thất bại trong công việc hay cần sự giúp đỡ thì anh ấy luôn xuất hiện bên cạnh bạn và chỉ cần anh ấy biết bạn đang gặp khó khăn, anh ấy có thể gạt bỏ tất cả để tới bên bạn. Đó là vì anh ấy thực sự rất yêu bạn.

Anh ấy muốn khoe bạn khắp nơi

Có rất nhiều cô gái thực sự rất tốt, nhưng chuyện tình cảm lại chẳng được dễ dàng suôn sẻ. Vì vậy, cho tới khi bỗng dưng có một chàng trai đối xử với cô ấy tốt hơn một chút, cô ấy đã rung động. Chỉ cần anh ấy chiều chuộng cô ấy một chút, cô ấy vội ngỡ rằng đó là tình cảm không xa không rời. Nhưng tình yêu, quả thực cần nhiều hành động để chứng minh hơn là chỉ một vài điều ngọt ngào trong ngày một ngày hai. Là bởi người yêu bạn sẽ muốn ở bên cạnh bạn cả đời, chăm sóc cho bạn, lo lắng cho bạn, nên anh ấy sẽ dần dần dùng hành động chứng minh điều đó. Người muốn được hô hào khoe khoang người yêu của mình với tất cả mọi người chính là người thật lòng yêu và tự hào về bạn. Do đó, dù đi đâu, đi với ai anh ấy cũng muốn đưa bạn đi cùng và giới thiệu bạn với tất cả mọi người chứ không che giấu mối quan hệ đó.

Anh ấy có thực sự yêu bạn, 10 dấu hiệu sau đây sẽ giải đáp câu hỏi đó

Lắng nghe lời khuyên của bạn

Luôn được cho là phái mạnh nhưng không đồng nghĩa với việc là không có những nỗi buồn, không có áp lực, không có những nổi băn khoăn. Suy cho cùng các chàng cũng như chị em chúng ta, luôn có những lúc buồn bã và tiêu cực muốn gào thét cho thế giới biết bản thân đã chịu đựng quá lâu rồi… Nhưng cuối cùng vì mác “Phái Mạnh” họ đành im lặng chịu đựng và tự vượt qua mà thôi. Họ luôn ước mơ là bạn gái, người yêu của mình ít nhất trong lúc họ ngã quỵ, những lúc áp lực dồn dập ít nhất 1 lần lắng nghe họ thấu hiểu họ và đưa ra lời khuyên.

Anh ấy có thực sự yêu bạn, 10 dấu hiệu sau đây sẽ giải đáp câu hỏi đó

Có những hành động âu yếm

Một nghiên cứu mới cho thấy, không phải đàn ông chỉ thích “chuyện ấy”, trên thực tế, nam giới coi trọng những cử chỉ yêu thương âu yếm còn hơn phụ nữ. Không những đàn ông tỏ ra hạnh phúc hơn phụ nữ khi được âu yếm nửa kia, cách chàng yêu thương chiều chuộng bạn còn nói lên một phần tính cách chàng. Nếu đối tác của bạn luôn dành cho bạn những nụ hôn, những va chạm cơ thể như vuốt ve hoặc thậm chí là cắn, thì đó chắc chắn là dấu hiệu của một mối quan hệ nồng nhiệt và sâu sắc.

Anh ấy có thực sự yêu bạn, 10 dấu hiệu sau đây sẽ giải đáp câu hỏi đó

Tình yêu đích thực là khi bạn tìm được đúng người, khiến bạn biết yêu thương chân thành, khiến bạn trở nên tốt hơn và bạn nghĩ đến tương lai cùng với người đấy...

(Ảnh Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top