05/04/2018 20:36
Theo bạn, đối tượng nào đang nắm giữ bí mật quan trọng?

Theo bạn, đối tượng nào đang nắm giữ bí mật quan trọng?

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Dưới đây là bài trắc nghiệm đoán tính cách ẩn sâu trong con người bạn thông qua việc nhận biết nhân vật nào đang nắm giữ và che giấu bí mật quan trọng. Cùng nhau thử tài tiên đoán nhé.

Chỉ qua cử chỉ và bóng người, bạn cho rằng ai trong số những người dưới đây đang cố che giấu điều gì đó mờ ám? Cách bạn chọn cũng nói lên được phần nào tính cách ẩn sâu trong con người bạn.

bestie trắc nghiệm đoán tính cách

Đáp án

Người thứ 1

Bạn là người có khả năng quan sát và suy luận đáng nể. Bạn dễ dàng nhận biết nhiều điều về ai đó chỉ bằng việc nhìn qua nét mặt, ngôn ngữ cơ thể và tông giọng của họ. Bạn bẩm sinh đã rất thông minh và giỏi nắm bắt suy nghĩ của người khác qua những sơ hở về hành động của họ, đồng thời có thể nhìn thấu động cơ qua hành vi của con người.

Người thứ 2

bestie trắc nghiệm đoán tính cách

Bạn có thể không phải người tinh tường hay thông minh bẩm sinh nhưng lại có trực giác đáng nể. Tiềm thức luôn đưa bạn đi đúng hướng và bạn thường nghe theo con tim của mình nhiều hơn là lý trí. Bạn thường xuyên ở trong tình trạng "cảm thấy" thay vì "suy nghĩ". 

Người thứ 3

Bạn là người tỉ mỉ, chi tiết và ít khi bỏ qua bất kỳ sai sót nào, dù là nhỏ nhặt nhất. Nhiều người sẽ cho rằng bạn khó tính, hay vạch lá tìm sâu và thích soi mói. Nhưng họ không hề biết rằng chính nhờ sự tinh tế này mà bạn thường ít khi phạm phải những lỗi lầm cơ bản mà hầu hết mọi người đều mắc phải. Những công việc như kiểm toán, điều tra tội phạm rất phù hợp với một người có con mắt sắc bén như bạn.

Người thứ 4

bestie trắc nghiệm đoán tính cách

Trí óc của bạn phản xạ vô cùng nhanh nhạy trước mọi câu hỏi hay tình huống hóc búa. Bạn lĩnh hội kiến thức mới và tiếp thu nhanh hơn hầu hết những người cùng trang lứa. Trí nhớ của bạn cũng rất tốt, thường có thể ghi nhớ nhiều thông tin quan trọng mà chỉ cần một lần lướt qua. 

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật của bạn.

Trên đây chỉ là một bài trắc nghiệm nhỏ về tính cách, tuy nhiên cũng phần nào tiết lộ những điểm mà có thể bạn chưa biết về bản thân đấy. Bạn thấy rằng nó trùng khớp với bản thân bao nhiêu phần trăm, hãy chia sẻ cùng Bestie nhé? 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top