05/16/2018 22:17
Tiêu chuẩn chọn chồng của 12 nàng hoàng đạo

Tiêu chuẩn chọn chồng của 12 nàng hoàng đạo

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Đã có quá nhiều thay đổi trong xã hội hiện đại nên những tiêu chuẩn phụ nữ đặt ra ở người đàn ông lý tưởng cũng có nhiều khác biệt so với trước kia. Thử xem 12 nàng hoàng đạo có yêu cầu gì khi chọn nửa kia của mình nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tiêu chuẩn chọn chồng của 12 nàng hoàng đạo

Bạn cần một người bạn đời luôn tạo ra cho bạn sự thách thức. Bạn không phù hợp với một người đàn ông thụ động bởi bản tính của bạn vốn dĩ là người liều lĩnh và ưa sự mạo hiểm. Do đó, người đồng hành cùng bạn cũng phải mang nét tính cách đó và sẵn sàng làm bất cứ những điều điên rồ cùng bạn. Khi ấy, hai bạn sẽ trở thành một cặp đôi tâm đầu ý hợp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người sống quá an phận. Do đó, bạn cần một người sẽ “thắp lửa” cho mình. Người bạn đời lí tưởng là người yêu bạn thật lòng, đồng thời nhìn thấy tiềm năng của bạn, những thứ mà ngay cả chính bản thân bạn cũng không hề hay biết. Bạn bằng lòng với việc ở nhà, làm những điều nhỏ nhặt và không có dự định gì táo bạo nhưng chồng của bạn thì khác, anh ấy nhìn thấy ưu điểm và thúc đẩy bạn khám phá bản thân mình nhiều hơn nữa.

Song Tử (21/5 – 206)

Tiêu chuẩn chọn chồng của 12 nàng hoàng đạo

Bạn giống như một chú ngựa bất kham và cần người bạn đời có thể cầm cương kìm hãm bạn lại. Bạn có rất nhiều ý tưởng, lãng mạn và bay bổng nên không mấy khi tập trung được vào một điều gì đó. Vì thế, bạn cần một người có nền tảng cơ bản, tạo được sự ổn định. Chỉ như vậy, anh ấy mới có thể làm bệ phóng, làm hậu phương cho bạn thoải mái phiêu bồng với những ước mơ của mình.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Những gì bạn cần ở người bạn đời chính là một người biết chia sẻ tất cả những cảm xúc với bạn. Bất cứ lúc nào, ở đâu, nghe những lời bạn nói, anh ấy không phán xét, không chê bai bạn. Anh ấy giống như một người bạn, một chuyên gia tâm lí, một người thân… một người với trái tim bao dung và luôn đón nhận bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tiêu chuẩn chọn chồng của 12 nàng hoàng đạo

Bạn cần một người chồng mà ở bên anh ấy, bạn được là chính mình. Bạn không phải diễn, không phải giả tạo, không phải đeo chiếc mặt nạ mà sống. Mỗi ngày, bạn phải đối diện với nhiều mối quan hệ, nhưng chỉ khi bên anh ấy, bạn mới cảm thấy thoải mái được là chính mình. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có xu hướng hơi nghiêm khắc với chính mình. Trước những yếu điểm, sai lầm của bản thân bạn hay nhụt chí và thấy mình kém cỏi. Bởi thế, bạn cần một người đàn ông chỉ cho bạn thấy bạn xứng đáng có được yêu thương và ngưỡng mộ từ người khác. Anh ấy làm cho bạn thấy tự tin hơn vào bản thân mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tiêu chuẩn chọn chồng của 12 nàng hoàng đạo

Người đàn ông mà bạn cần chính là người giúp bạn nhận ra, không cần phụ thuộc vào ai, bạn vẫn có thể mang đến cho mình hạnh phúc.

Trước đây bạn luôn ở trong tâm trạng dựa dẫm, cho rằng cần phải bên một ai đó mới có thể hạnh phúc. Nhưng người yêu bạn thật lòng sẽ giúp bạn nhận ra rằng dù bạn chỉ có một mình bạn cũng cảm thấy cuộc sống vui vẻ và đầy sắc màu. Nhờ đó, bạn độc lập và sống tốt hơn.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Điều bạn cần nhất ở người đàn ông của mình chính là người có thể mang đến cho bạn sự tin tưởng. Bạn đã từng chịu tổn thương, vì thế, bạn rất khó để tin một ai đó. Bạn sợ nếu mình đặt niềm tin nhầm chỗ, cuộc đời bạn sau này sẽ khổ.

Bạn cần một người làm cho bạn muốn mở cửa trái tim mình. Mặc dù là người mạnh mẽ, nhưng bạn cần người đàn ông che chở, yêu thương và giúp bạn nhận ra sức mạnh, ưu điểm của mình.

Nhân Mã (22/11 -21/12)

Tiêu chuẩn chọn chồng của 12 nàng hoàng đạo

Bạn không muốn có một người chồng không bao giờ có niềm đam mê nào, cũng chẳng thích đi đâu, chỉ ru rú ở nhà. Bản thân Nhân Mã là người thích cuộc sống sôi động, ưa dịch chuyển, đi du lịch và vì thế họ cần một người chia sẻ cùng mình niềm đam mê đó. Một người đàn ông khao khát phiêu lưu, biết được giá trị của sự trải nghiệm sẽ chinh phục được trái tim của Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn cần một người hiểu đúng về con người mình. Có thể những gì bạn biểu hiện ra ngoài là kẻ bảo thủ, cứng nhắc… nhưng người yêu bạn sẽ phải nhận ra những điều thật tâm bạn giấu bên trong. Khi người đó bước vào cuộc đời bạn, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng và bộc lộ chính mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tiêu chuẩn chọn chồng của 12 nàng hoàng đạo

Với cô nàng cá tính như Bảo Bình, người đàn ông bạn cần phải là người dám dũng cảm chỉ ra cái sai lầm, ngớ ngẩn của bạn nhưng đồng thời cũng phải đủ sự thông minh để hỗ trợ bạn lựa chọn một hướng giải quyết khác tốt hơn.

Khi những người khác xu nịnh nói rằng ý tưởng của bạn thật tuyệt vời, người yêu bạn thật lòng sẽ phủ nhận điều đó, giúp bạn nhận ra sự thật rằng nó không hề như vậy. Nhưng khi những người xung quanh im lặng, anh ấy lại chính là người ủng hộ và hỗ trợ bạn đến cùng nếu như điều bạn làm là đúng đắn.

Song Ngư (19/2 -20/3)

Bạn cần một người truyền cảm hứng cho bạn, hỗ trợ bạn. Khi bạn tìm được đúng người, cả hai có sự kết nối sâu sắc về cảm xúc, bạn tự tin thể hiện chính mình một cách đầy sáng tạo và tích cực hơn. Là một người đa sầu, đa cảm, do đó yếu tố tâm lí của người đàn ông yêu bạn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp bạn cảm nhận thấy sự yêu thương và có niềm tin vào cuộc sống.

Bật mí tiêu chuẩn chọn bạn trai lí tưởng của dàn mỹ nhân Việt

Mỗi người đều có một hình mẫu lý tưởng riêng, nhưng một người phụ nữ thông minh sẽ sáng suốt biết lựa chọn cho mình những đối tượng phù hợp. Hy vọng bạn sẽ không phải hối hận vì chọn nhầm người, cưới nhầm chồng nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top