05/02/2018 10:41
Top 3 con giáp tiền rủng rỉnh đầy túi và dễ phát tài phát lộc trong tháng 5 này

Top 3 con giáp tiền rủng rỉnh đầy túi và dễ phát tài phát lộc trong tháng 5 này

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Theo tử vi, trong số 12 con giáp thì những cô nàng cầm tinh các con giáp sau đây sẽ rất dễ đổi vận, túi rủng rỉnh tiền và cuộc sống vì thế rất dễ phát tài phát lộc hơn người trong tháng 5 này.

Theo nghiên cứu tử vi tướng số, trong số 12 con giáp thì 3 con giáp sau đây sẽ rất dễ đổi vận trong tháng 5 này. Nếu trong những khoảng thời gian trước còn nhiều chật vật thì tháng 5 sẽ là thời điểm 3 con giáp này có vận trình chuyển biến rõ rệt, mọi sự hanh thông và thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc hơn người.

Tuổi Mùi

Được Thần Tài ghé thăm nên trong tháng 5 này, dù kinh doanh hay làm công ăn lương thì những người cầm tinh con dê vẫn dễ dàng có tiền bạc rủng rỉnh. Đặc biệt là vào 10 ngày cuối tháng, tài lộc sẽ cực thịnh, những cơ hội và may mắn đến có thể khiến những người tuổi Mùi phải ngạc nhiên vì sự thuận lợi.

bestie top 3 con giáp rủng rỉnh tiền, phát tài phát lộc trong tháng 5 này

Nếu những tháng trước những người cầm tinh con giáp này còn có thể khá vất vả thì vận trình tài lộc sẽ có bước khởi sắc trong tháng 5 này. Các mối quan hệ với đối tác cải thiện bất ngờ, cả nguồn thu chính và phụ đều có tín hiệu tăng, hứa hẹn một tháng đầy những niềm vui. Cát khí lan tràn, đây còn là thời điểm tốt để những người cầm tinh con dê triển khai các kế hoạch đầu tư và kinh doanh mới. Vạn sự khởi đầu nan là điều khó tránh khỏi, song nhờ Thần Tài giúp đỡ, những người tuổi Mùi sẽ vượt qua được những trở ngại ban đầu, tài lộc đầy nhà sau đó.

Tuổi Tuất

Tháng 5 sẽ là khoảng thời gian hoàng kim với những người cầm tinh con chó. Đây là thời điểm những con giáp này có các chuyển biến rõ rệt cả về tài lộc lẫn sự nghiệp. Đặc biệt, tài lộc vượng nên những người tuổi Tuất có thể gặp may mắn khi tham gia các trò chơi bốc thăm trúng thưởng hoặc xổ số.

bestie top 3 con giáp rủng rỉnh tiền, phát tài phát lộc trong tháng 5 này

Trong công việc, do được cát tin soi chiếu nên những người tuổi Tuất sẽ có quý nhân giúp đỡ, thường là đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn. Với những người làm công ăn lương, có thể xuất hiện cơ hội thăng tiến trong thời gian này. Nếu làm kim doanh, những người tuổi Tuất hãy tự tin vào quyết định của mình vì thời gian này các ý tưởng và quyết định của bạn sẽ dễ thành công hơn. Tuy vậy, những người cầm tinh con giáp này cần đặc biệt chú ý khi định cho người khác vay tiền trong tháng 5 này. Việc chi tiêu cũng cần có kế hoạch, không được thấy tài lộc đến mà tiêu vung vãi.

Trong chuyện tình cảm, những người cầm tinh con chó cũng sẽ có một tháng 5 đầy những trải nghiệm bất ngờ. Bạn sẽ gặp thuận lợi khi ghi điểm trong mắt đối phương, đi đâu cũng dễ nhận được nhiều thiện cảm, quan tâm chú ý. 

Tuổi Tý

Sau những khoảng thời gian khá chật vật trong cuộc sống thì tháng 5 này chính là thời điểm để những người cầm tinh con chuột đón nhiều tin vui về tiền bạc. Ngoài tài vận vượng phát, nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt thì con giáp này còn được quý nhân phù trợ nên vận số về sự nghiệp, tiền tài rất trôi chảy, thuận buồm xuôi gió.

bestie top 3 con giáp rủng rỉnh tiền, phát tài phát lộc trong tháng 5 này

Với những người làm công ăn lương thì sẽ có một tháng công việc hanh thông, có thể xuất hiện những khoản thu nhập thêm hoặc tăng lương nhẹ. Và nếu muốn tăng thêm thu nhập, những người tuổi Tý có thể lựa chọn thêm cho mình một nghề tay trái trong tháng 5 này. Với người làm kinh doanh, đây sẽ là một tháng buôn bán vô cùng thuận lợi, thế nên nếu muốn mở rộng quy mô làm ăn thì tháng 5 sẽ là thời điểm rất lí tưởng.

Nếu không nằm trong các con giáp may mắn trên thì bạn cũng chớ lo lắng vì những thông tin về vận mệnh tương lai như trên chỉ mang tính chất tham khảo, thế nên hãy cứ cố gắng làm việc, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì thành công sẽ tìm đến bạn thôi! Bạn đang buồn chán, mệt mỏi hay lo lắng…? Đừng quên truy cập vào Bestie để có những phút giây thư giãn cực thú vị!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top