06/03/2018 19:19
Tử vi tuần (4/6 - 10/6): Nhân Mã 'khiêu chiến' với nửa kia, Thiên Bình tài chính suy giảm

Tử vi tuần (4/6 - 10/6): Nhân Mã 'khiêu chiến' với nửa kia, Thiên Bình tài chính suy giảm

Hoàng Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Trong cuộc sống, đôi khi nỗ lực hết mình thôi vẫn chưa đủ, bạn cũng cần phải có sự giúp sức của “thần may mắn” nữa. Hãy cùng xem những cung hoàng đạo nào sẽ gặp được nhiều may mắn nhất trong tuần mới nhé.

Bạch Dương

Tử vi tuần (4/6 - 10/6): Nhân Mã 'khiêu chiến' với nửa kia

Trong tuần này, Bạch Dương đã có những suy nghĩ tích cực hơn, bạn không còn vương vấn những chuyện trong quá khứ nữa, thay vào đó biết hướng về tương lai. Do đó, chuyện tình cảm cũng có nhiều chuyển biến tốt đẹp hơn.

Khối lượng công việc khá nhiều, vì vậy bạn cần phải chú ý tới thái độ làm việc của mình, đừng để cho mọi chuyện xung quanh làm ảnh hưởng nhé. 

Kim Ngưu 

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu sau thời gian mặn nồng lại rơi vào cảnh đơn điệu, lãnh đạm. Đôi khi bạn sốt ruột với thực tại và chỉ muốn thoát ra nhưng lại chưa đủ can đảm để làm điều đó. Là chòm sao thực tế, Kim Ngưu hiểu được vấn đề của mình nằm ở đâu và chừng nào còn chưa quả quyết thì chừng đó bạn vẫn gặp những bất mãn trong tình cảm.

Tuần này công việc khá thuận lợi, tuy sức khỏe không ổn định, vài việc sẽ phải trì hoãn lại, tuy nhiên bạn luôn biết cách ưu tiên việc gì trước, việc gì sau.

Tình hình tài chính khá thuận lợi, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của người khác. Sẽ có thời điểm Kim Ngưu phải đối mặt với sự lựa chọn ảnh hưởng tới tài chính nhưng may mắn là bạn vẫn đưa ra được quyết định hợp lý.

Song Tử

Tử vi tuần (4/6 - 10/6): Nhân Mã 'khiêu chiến' với nửa kia

Trong công việc tuần này, Song Tử gặp nhiều chuyện rất bất ngờ, điều này đòi hỏi bạn phải có kiến thức và kĩ năng xử lí tình huống tốt. Nếu không, mọi việc sẽ đi theo chiều hướng tiêu cực.

Tuần này, vận trình tình cảm và tài chính đều đi xuống. Điều này khiến Song Tử khá stress, bạn chỉ muốn xử lí xong công việc trước rồi đến các mối quan tâm khác nhưng mọi việc không như ý bạn. Điều này khiến bạn cảm thấy bế tắc và vô dụng. Song Tử cần chú ý thái độ và cảm xúc của mình, nên bày tỏ trực tiếp với người ấy để có được câu trả lời thỏa đáng.

Cự Giải 

Những ngày đầu tuần, Cự Giải có vẻ không thể tập trung giải quyết được toàn bộ công việc được giao, thậm chí còn mắc nhiều lỗi lớn. Bạn nên cẩn trọng một chút, đến cuối tuần mọi thứ sẽ dần đi vào quỹ đạo và suôn sẻ hơn rất nhiều.

Lời khuyên dành cho Cự Giải trong tuần này đó chính là hãy cân nhắc trước khi bạn phát ngôn điều gì đó. Kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ được phát huy một cách mạnh mẽ trong ngày thứ năm. 

Trong tình yêu đừng nên quản thúc đối phương nhiều quá, lạt mềm mới buộc được chặt các Cự Giải ơi.

Sư Tử 

Sự kiên định là yếu tồ cần thiết cho tuần làm việc này của các Sư Tử. Bạn dễ bị dao động bởi những lời nói ra nói vào của người xung quanh, thứ mà trước đây bạn có lẽ chẳng hề bận tâm.

Một Sư Tử gai góc và bản lĩnh biến đâu mất rồi? Bạn có thể làm được mà, đừng vì một chút yếu đuối nhất thời mà đánh tụt sự nghiệp của bản thân như vậy nhé. Tình cảm báo hiệu tiêu cực, bạn đang quá hà khắc với đối phương khiến họ vô cùng bức xúc.

Xử Nữ

Đầu tuần, Xử Nữ có thể phải nhờ đến sự giúp đỡ của những người xung quanh giúp giải quyết mớ hỗn độn trong công việc. Tuy nhiên đến giữa tuần, công sức và sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp mà thôi.

Chuyện tình cảm cũng đang có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Cuối tuần bạn hãy nghỉ ngơi và thư giãn cùng với người yêu, gia đình để hâm nóng tình cảm hơn nhé.

Thiên Bình

Tử vi tuần (4/6 - 10/6): Nhân Mã 'khiêu chiến' với nửa kia

Tuần này Thiên Bình đạt được kết quả tốt trong công việc. Không phải là chòm sao tham vọng vươn tới vị trí ngày một cao, Thiên Bình học cách chấp nhận thực tại và khả năng của mình chỉ có thế.

Vận trình tài chính suy giảm rõ rệt, có thể bạn đã mạnh tay chi một chuyến nghỉ dưỡng hoặc mua sắm một món đồ đắt tiền nào đó. Hãy kiểm tra lại tài khoản dự phòng của mình để cuối tháng không phải đi vay tiền người khác. Ngoài ra bạn có thể sẽ phải đối mặt với sự cố không trung thực về tiền bạc nên cần hết sức thận trọng.

Thần Nông

Tuần này Thần Nông tỏ ra mệt mỏi với các vấn đề của cuộc sống nên công việc kém hiệu quả. Lúc này bạn cảm thấy rất cần nhiều cộng sự giúp đỡ để ý tưởng của bạn được hoàn thành nhưng ngó đi ngó lại lại chẳng thấy ai, điều này khiến bạn cảm thấy cô đơn hơn bao giờ hết.

Tình hình tài chính có dấu hiệu tăng, thu nhập khá ổn định. Một vài người còn có cơ hội nhận được phần thưởng nhỏ hay được mọi người ủng hộ, giúp đỡ, dù không đáng là bao nhưng cũng đủ khiến bạn rất an tâm và hài lòng.

Bạn hay rung động trước những vẻ đẹp khác biệt và cá tính, điều đó không phụ thuộc vào việc bạn đã là hoa có chậu hay chưa. Điều này khiến mối quan hệ của bạn trở nên không an toàn vì nguy cơ có người thứ 3 xuất hiện.

Nhân Mã

Tử vi tuần (4/6 - 10/6): Nhân Mã 'khiêu chiến' với nửa kia

Tuần này Nhân Mã cần nỗ lực nhiều hơn nữa để có những bước tiến mới trong công việc. Không ai có thể may mắn mượn gió bẻ măng mãi được, hãy chứng tỏ cho mọi người thấy năng lực thực sự của mình.

Vận trình tài chính khởi sắc, hãy nhớ dành ra những khoản để trả nợ. Xem lại các khoản chi tiêu trong tháng để liệu cơm gắp mắm.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không hề thuận lợi, hai người thường xuyên mâu thuẫn khi nói chuyện với nhau. Nhân Mã tỏ thái độ thiếu nhún nhường, thậm chí khiêu khích để cả hai cùng mệt mỏi thêm.

Ma Kết 

Một tuần có nhiều biến động với buồn vui đan xen. Bạn bị thất vọng bởi sự phản bội của bạn bè hoặc đồng nghiệp ở nơi làm việc, nhưng lại đón nhận những chuyển biến tích cực về tình cảm trong tuần này.

Tâm trạng thất thường khiến bạn chán ăn và bỏ bữa thường xuyên. Như vậy thực sự không hề tốt cho sức khỏe một chút nào cả.

Bảo Bình

Tử vi tuần (4/6 - 10/6): Nhân Mã 'khiêu chiến' với nửa kia

Phải thừa nhận rằng bạn có sức hút, nhưng đừng quá kén chọn kẻo sẽ "lắm mối tối nằm không" nhé Bảo Bình. Bên cạnh đó, bạn cần để tâm vào công việc nhiều hơn nữa.

Một tình huống bất ngờ có thể đến vào cuối tuần khiến Bảo Bình không kịp trở tay và tài chính suy giảm đi một chút.

Song Ngư 

Song Ngư tuần này buồn nhiều hơn vui. Chiêm tinh báo hiệu bạn có thể bị chơi xấu. Đáng buồn hơn là việc đó lại do một số người bạn rất tin tưởng gây nên. Hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt, biết đâu bạn sẽ tìm ra được cách cứu nguy cho tình huống của mình.

Tình cảm ổn định, người ấy bắt đầu hiểu và thông cảm cho sự bận rộn của bạn nhiều hơn. Sức khỏe đã có dấu hiệu khả quan hơn, bạn có hứng thú với đồ ăn chứ không còn chán nản như vài ngày trước.

4 cung hoàng đạo không hợp với kinh doanh, buôn bán 

Tuần mới của các bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì tình duyên không được suôn sẻ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu một điều rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top